KHÓA HỌC TOEFL PRIMARY

TOEFL PRIMARY là gì?

TOEFL là khóa học cuối cùng trong lộ trình đi đến thành công của Wordplay. Với học sinh muốn tham gia kỳ thi TOEFL PRIMARY thì đây chính là khóa học cần thiết. Giúp học sinh chuẩn bị tất cả kiến thức và kỹ năng để bước vào kỳ thi chính thức. Đối với những bạn không tham gia thi tuyển, thì đây chính là “bài tốt nghiệp” cuối khóa cho kỹ năng đọc hiểu-nghe hiểu tổng hợp trong suốt quá trình theo học tại Wordplay. Do đó, dù là thi tuyển hay không, thì khóa học TOEFL chính là thước đo “sự thành công” của học sinh trong hệ tiếng Anh Tiểu học tại Việt Nam. Bài thi TOEFL Primary được chia thành 2 cấp độ. Bài TOEFL Primary Step 1 được thiết kế với định hướng phát triển vốn từ cho trẻ. Còn bài TOEFL Primary Step 2 ở mức độ yêu cầu cao hơn – hướng đến phát triển kỹ năng giao tiếp. Đề thi TOEFL Primary Step 2 Reading & Listening gồm 2 bài thi. Bài thi Reading, bài thi Listening. Reading gồm 37 câu, bao gồm 01 câu hỏi mẫu. Còn bài thi Listening có 39 questions, bao gồm cả 03 câu hỏi mẫu. Tổng thời gian cho cả 2 bài thi là 01 giờ.

Khóa học TOEFL tại Wordplay

Khóa học TOEFL của Wordplay được thiết kế để trang bị cho các con những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể chinh phục bài thi TOEFL Primary Step 2. Khóa học được thiết kế bởi Teacher Keith Tacey. Ngoài ra, trong suốt khóa học, các con sẽ được giới thiệu và sử dụng phương pháp ghi chú Cornell. Phương pháp ghi chú rất hiệu quả được giáo sư Walter Pauk của Đại học Cornell phát triển từ năm 1940. Được sử dụng bởi hàng triệu học sinh/sinh viên Mỹ cũng như toàn thế giới.  Các con sẽ có thể hệ thống các kiến thức mình đã học một cách tốt nhất và dễ dàng nhất cho việc ôn tập sau này. Và thực hành làm rất nhiều bài luyện tập và đề thi thử TOEFL Primary Step 2. Rèn luyện các kỹ năng làm bài thi như nhận dạng câu hỏi, phân bổ thời gian, định vị thông tin nhanh chóng. Khóa học sẽ bao gồm 02 bài kiểm tra vào các buổi số 15 và 35. Hình thức của các buổi kiểm tra này sẽ giống hệt như một kỳ thi TOEFL Primary Step 2 thực thụ. Qua đó, phụ huynh và nhà trường sẽ có thể nắm bắt được tốc độ tiến bộ của con. Đồng thời giúp các con khắc phục những thiếu sót kịp thời.    

Rèn luyện các kỹ năng

  1. Kỹ năng Đọc – Lối suy nghĩ học thuật: Họ sinh sẽ được học từ vựng mới và tập trung xây dựng luyện tâp kỹ năng lọc những thông tin chính.
  2. Kỹ năng Nghe – Học cách chặn tiếng ồn: Lọc ra những thông tin bổ sung cho thông tin chính và tập trung vào những thông tin quan trọng, cần thiết để sử dụng.
  3. Kỹ năng Nói: Tập trung vào nói những gì quan trọng và không nói thừa: Theo tiêu chí: nói đúng, nói đủ.

Mục tiêu khóa học

  1. Am hiểu được các câu phức tạp hơn và các chủ đề từ vựng ít quen thuộc hơn
  2. Tìm kiếm và diễn dịch được thông tin
  3. Nắm bắt được trình tự của các chỉ dẫn
  4. Hiểu được câu chuyện dài khoảng 250 từ và văn bản học thuật
  5. Định vị và kết nối được thông tin trong toàn bộ một văn bản
  6. Suy luận và rút ra kết luận

Sách của khóa học

Hình ảnh của lớp học

Video hướng dẫn trả bài

viVI