KHÓA HỌC ĐỌC 8 THÁNG

Khóa học Reading sẽ giúp trẻ thực hành kỹ năng Phonics trong đọc các câu chuyện đơn giản trong 5 tháng đầu tiên của khóa học. Sau đó sẽ chuyển sang bộ sách cấp độ cao hơn và hoàn thiện kỹ năng đọc trơn, đọc hiểu và đọc cảm thụ. Mục tiêu của khóa học: Phát triển kỹ năng Phonics (phát âm) khi đọc câu và đoạn văn, Luyện đọc trôi chảy, đọc cảm thụ, đọc với dấu câu, Luyện kỹ năng đọc toàn diện thông qua các trò chơi bao gồm câu hỏi Wh (Ai; Ở đâu; Khi nào; Cái gì; Như thế nào) và Luyện kỹ năng đọc hiểu câu chuyện.

Trong 3 tháng đầu

Các con được học giáo trinh Ladybird Reader Starter level A gồm 4 quyển sách. Khóa học này được thiết kế nhằm giúp các con đọc hiểu những cuốn sách đầu tiên bằng tiếng Anh thông qua việc sử dụng tất cá các kỹ năng đã học ở Wordplay. Mỗi cuốn sách trong Starter level A được học trong 6 buổi, mỗi buổi lại tập trung vào một kĩ năng khác nhau.

  • Buổi 1 tập trung vào phần từ vựng giúp các con làm quen với các từ mới.
  • Buổi 2 tập trung vào kĩ năng phát âm giúp các con phát âm các từ chuẩn xác.
  • Buổi 3 tập trung vào ngữ điệu.
  • Buổi 4 tập trung vào kĩ năng đọc lưu loát nhằm rèn luyện các con đọc trôi chảy hơn.
  • Buổi 5 tập trung vào kĩ năng đọc hiểu giúp các con hiểu được nghĩa toan bộ các từ và các chi tiết trong toàn bộ câu chuyện.
  • Buổi 6 kiểm tra đánh giá việc học đọc và các kỹ năng đã rèn luyện được

Trong 2 tháng tiếp

Sau khi hoàn thành 4 cuốn sách đầu tiên, các con được làm quen với giao trinh Ladybird Readers Starter level B. Lúc này kỹ năng đọc của các con sẽ được thử thách nhiều hơn vì thời lượng cho mỗi cuốn sách là 4 buổi. Mỗi buổi các con sẽ được luyện tập cuốn sách theo nhóm, theo cá nhân, đọc theo cặp và đọc cùng thầy.

  • Buổi 1 sẽ cung cấp cho các con các từ vựng mới và rèn luyện cho con cách phát âm chuẩn xác,
  • Buổi 2 các con được hướng dẫn đọc với ngữ điệu phù hợp và lưu loát.
  • Buổi 3 tập trung vào kĩ năng đọc hiểu giúp các con hiểu được các chi tiết trong chuyện.
  • Buổi 4 kiểm tra đánh giá việc học đọc và các kỹ năng đã rèn luyện được.

Trong 3 tháng tiếp

Trẻ sẽ được tiếp cận với Giáo trinh Fly Guy bao gồm những cuốn sách với nhiều từ vựng hơn, câu văn dài hơn với ngữ điệu khó hơn. Mỗi cuốn sách sẽ tập trung vào 1 nguyên âm cụ thể, giúp trẻ thực hành kỹ năng Phonics đã học từ khóa trước. Mỗi buổi học các con đều được trải nghiệm các trò chơi và hoạt động đọc giúp buổi học trở nên thú vị. Các từ khó được in ở đầu sách kèm với hình ảnh minh họa giúp các con dễ dàng ghi nhớ. Các từ vựng được giảng dạy thông qua Flashcard và các trò chơi không chỉ tăng thêm hứng thú mà còn giúp các con dễ dàng vận dụng các từ vựng đã học, Các con còn được luyện tập tại nhà thông qua các kênh Youtube và học liệu do thầy Keith Tacey và đội ngũ học thuật của Wordplay xây dựng. Các con được yêu cầu quay video đọc từ vựng và đọc sách, điều này không chỉ giúp rèn luyện khả năng đọc mà còn giúp các con tự tin hơn. Mỗi video đều được các thầy cô nghe để kiểm tra, lưu ý và ghi lại nhằm giúp các con sửa và rèn luyện ở buổi học tiếp theo.

Lộ trình khóa học

Học phí: 7.360.000 VND/4 tháng đầu – 7.360.000 VND/4 tháng tiếp theo

Các cuốn sách Ladybird

Các cuốn sách Fly Guy

Video lớp học Đọc 8 tháng

Video hướng dẫn trả bài

viVI