Pate Cô Hoàn - Gân

Khi cảnh vật bước vào giao mùa, báo hiệu xuân về tết đến thì trong mỗi chúng ta đều có những cảm xúc rất đặc biệt. Trong câu chuyện đầu xuân thì có biết bao điều đáng nhớ. Một trong những cái đáng nhớ nhất phải kể đến là ẩm thực ngày xuân. Pate hay còn gọi jăm bông là một trong những món nguội ngày xuân rất hấp dẫn lòng người.

Từ lúc mới bắt đầu vào kinh doanh ngành chế biến thực phẩm, cơ sở chúng tôi đã cho ra mắt và bán rất đắt hàng sản phẩm Pate, đắt nhất là dịp Tết, lễ … Người miền Tây gọi tên sản phẩm này là Pate, một số người khác thì gọi là jăm bông. Quá trình chế biến sản phẩm patê của Cơ sở cô Hoàn chúng tôi thì cũng đơn giản nhưng cũng không kém phần công phu: thịt nạc đùi heo sau khi lóc sạch mỡ, cắt thành thỏi vuông nhỏ dài, ướp gia vị tỏi. đường. tiêu. muối, bột nêm. Sau khi đã thấm gia vị thì cho vào phối trộn với ít da bì heo cắt sợi, đem đi định lượng phân đòn, gói lá chuối đem hấp để nguội sau đó trữ lạnh.

Sản phẩm Pate của Cơ sở Cô Hoàn được khách hàng khen tặng ngon, hương vị truyền thống, không dùng hàn the, không chất bảo quản nên được khách hàng tin tưởng tiêu dùng. Dù cho theo thời gian nhiều sản phẩm Pate của các cơ sở khác có thể được hiện đại hóa mẫu mã, cách sử dụng, riêng cơ sở chúng tôi tôi vẫn làm theo kiểu Pate truyền thống miền Tây, gói lá chuối không dùng bất cứ hóa chất nào, muốn giữ lâu sản phẩm để dùng thì chỉ cần bảo quản lạnh.

Pate của Cơ sở Cô Hoàn vị vừa phải, thịt chắc, hương vị truyền thống đặc trưng thơm lừng, khách hàng mỗi khi thưởng thức nhất là trong dịp Tết thì không khỏi thốt lên rằng hương vị Pate này sao giống của bà, của mẹ ngày xưa…

Cơ sở Chế biến thực phẩm Cô Hoàn quyết giữ gìn bản sắc ẩm thực dân tộc. Qua sản phẩm Pate, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp đến các bạn trẻ hãy nhớ đến mẹ, đến bà, đến gia đình quê hương. Khi Tết đến đến xuân về mâm cỗ ngày tết luôn đợi bạn về góp mặt chung vui./.

Pate Cô Hoàn - Gân

Link nội dung: https://wordplay.edu.vn/cha-pate-a72954.html