KHÓA HỌC TIỀN NGỮ ÂM (WORDPLAY LITTLE PHONICS)

Giáo dục sớm cho trẻ? Nên hay không nên?

Trẻ có thể tiếp thu ngoại ngữ ngay từ 3-4 tuổi. Đây là giai đoạn phát triển nhất của hệ thần kinh. Giúp trẻ có khả năng ghi nhớ các quy tắc, từ vựng nhanh hơn, tiếp thu nhạy bén, dễ điều chỉnh cách phát âm. Bởi thế, 4 đến 10 tuổi được coi là độ tuổi vàng cho trẻ bắt đầu học tiếng Anh. Lúc này, khả năng tư duy và bắt chước của trẻ là tốt nhất. Đây là thời điểm để trẻ dung nạp thêm vốn từ ngữ cho bản thân. Kể cả đối với tiếng Anh hay là tiếng Việt. Trẻ học ngoại ngữ sớm thì khả năng ngôn ngữ sẽ tốt hơn. Kích thích sự tò mò, tìm hiểu về những nền văn hóa mới. Lúc đó, trẻ cũng sẽ trở nên năng động và linh hoạt hơn. Việc cung cấp cho trẻ thêm ngôn ngữ thứ 2 sẽ bổ trợ rất nhiều trong việc hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ để biểu đạt của trẻ. Trong độ tuổi này, nhu cầu tiếp thu học hỏi cái mới của trẻ nhỏ rất cao. Trẻ không ngừng dung nạp thêm những điều mới mẻ. Tuy nhiên, độ tuổi nhỏ nhất để theo học tại Wordplay là 4 tuổi. Ở tuổi này, trẻ đã có thể kiểm soát được các hành động của bản thân. Tự chủ hành vi và thái độ, biết nghe lời. Đồng thời, đây cũng là thời điểm con đã hoàn thiện được gần như toàn bộ các kỹ năng của tiếng mẹ đẻ. Lúc này, trẻ sẽ theo học chương trình Tiền Phonics. Tiền đề cho khóa học Phonics sau này.

Chương trình Tiền Phonics là gì?

Tiền Phonics là chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em. Dạy bảng chữ cái tiếng Anh, âm các chữ cái và cách phát âm chúng. Tiếng Anh cho trẻ em thành công là khi trẻ đã học được cách tự tin học tiếng Anh với người nước ngoài. Duy trì hành vi tốt và tự tin nói tiếng Anh. Trẻ sẽ được học toàn bộ 42 âm tiết của Jolly Phonics thông qua các bài hát, câu chuyện, hành đồng và game có liên quan. Phát triển kỹ năng giao tiếp và tăng cường tương tác với giáo viên nước ngoài. Đặc biệt được làm quen với Jolly Phonics để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học Phonics ở khóa tiếp theo. Cung cấp vốn từ vựng và kỹ năng phát triển câu. Tăng khả năng tương tác và giao tiếp với người bản ngữ trong mức độ mầm non. Xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong giới hạn độ tuổi của trẻ nhỏ. Chương trình tiền Phonics, ngoài việc dạy trẻ kiến thức mới, còn tập trung dạy trẻ kỹ năng giao tiếp bằng ánh mắt. Dạy trẻ cách điều chỉnh âm lượng và điều chỉnh hành vi trong lớp. Đối với trẻ, không nhất thiết phải quá nặng nề phân biệt giữa “học mà chơi” hay học  nghiêm túc. Thực tế là trẻ em có thể học được rất nhiều khi chơi. Đặc biệt là việc tự thân về ngôn ngữ để biểu đạt điều mình muốn. Và điều này sẽ được lưu giữ tốt hơn trong trí nhớ của trẻ. Vì thế, vai trò của giáo viên là hỗ trợ, hướng dẫn và làm mẫu cho trẻ sử dụng những công cụ ngôn ngữ cần thiết. Gợi ý và đưa ra những thử thách để trẻ vượt qua và tiếp thu bài. Giáo viên cung cấp môi trường, kích thích sự tò mò của trẻ để từ đó thúc đẩy ý chí học hỏi điều mới từ trẻ. Khóa học tiền Phonics chính là bước đệm đầu tiên giúp con tiếp cận với tiếng Anh. 

 • Học tất cả 42 âm tiết của Jolly Phonics thông qua các bài hát, câu chuyện, hành động và trò chơi.
 • Cung cấp môi trường toàn diện cho sự phát triển kỹ năng của trẻ em.
 • Tập trung vào điểm yếu cảu trẻ em Việt Nam trong giao tiếp: Giao tiếp bằng mắt, nói với âm lượng và giọng điều phù hợp.
 • Hướng dẫn học sinh làm theo nội quy lớp học và yêu cầu của giáo viên.
 • Cung cấp cho học sinh vốn từ vựng cơ bản và giúp các con xây dựng các câu đơn giản; phát triển kỹ năng giao tiếp và tăng cường tương tác với người nước ngoài ở trình độ mẫu giáo với các chủ đề sau:
 • Welcome
 • My Family
 • My Face
 • Animal
 • Colors
 • Shapes
 • Numbers
 • School objects
Học phí 5.500.000đ/3 tháng - Học sinh từ 4 đến 6 tuổi

Video lớp Tiền Ngữ âm

viVI
viVI en_USEN