Add Your Heading Text Here


FATHER AND DAUGHTER - CHA VÀ CON GÁI

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi Dự án cộng đồng phi lợi nhuận Project Family của Wordplay mang tên Father and Daughter – Cha và Con gái.

Ở Việt Nam, hình ảnh người cha trên chặng đường cho tới lúc trưởng thành của cô con gái nhỏ không được đậm sâu như so với người mẹ. Câu hỏi đặt ra: Cha và con đã và sẽ dành bao nhiêu thời gian cho nhau trong cuộc đời của mỗi người.

Wordplay sẽ tổ chức bữa Tiệc trà và khiêu vũ cho Cha và Con gái. Người cha luôn cảm thấy khó để kết nối với các cô công chúa nhỏ của mình. Ngược lại, các cô con gái cũng chưa biết cách để thể hiện điều mình muốn với cha mình. Một bữa tiệc trà và khiêu vũ thường là nơi gắn kết mọi người lại với nhau, cùng nhau tận hưởng niềm vui. Đây cũng là hoạt động phổ biến trong văn hóa phương Tây.

Tại Dự án phi lợi nhuận Project Family với chủ đề Father & Daughter, mọi người sẽ diện những bộ trang phục đẹp nhất của mình. Người cha sẽ khoác lên mình chiếc áo sơ mi thắt nơ, còn các công chúa nhỏ sẽ mặc chiếc váy xinh xắn mà mình yêu thích.

Chúng ta sẽ được nghe 1 bài chia sẻ ngắn từ một vị khách mời đặc biệt – Mr. Jason Fizzard cùng con gái, người sẽ đem những câu chuyện và kinh nghiệm của mình đến với những ông bố khác (và các cô con gái). Để biết được cách các ông bố phương Tây kết nối và dành thời gian cho con gái mình theo 1 cách ý nghĩa nhất. Mr. Jason sẽ có chia sẻ về Mối quan hệ giữa cha và con gái, bao gồm tình yêu của một người cha dành cho con gái của mình, cách kết nối quan hệ với con gái, những điều người cha có thể làm với con gái của họ và những điều người cha có thể cung cấp cho con gái mà người mẹ không thể.

Các hoạt động khác bao gồm bữa tiệc trà với đồ uống và đồ ăn nhẹ, và một bữa tiệc trang sức, nơi cha và con gái sẽ cùng nhau làm những chiếc vòng tay tình bạn và trao cho nhau vào cuối buổi. Vòng tay để kết nối và giữ chặt nhau hơn. Cha sẽ vừa là cha, vừa là bạn con, là nơi con không còn cảm thấy khoảng cách nữa. Họ sẽ dành thời gian để chia sẻ những gì mình chưa biết về nhau. Wordplay mong đợi được chào đón tất cả những người cha dũng cảm và những nàng công chúa xinh đẹp mình.

  • Diễn giả khách mời: Mr. Jason Fizzard
  • Chủ nhà: Friends of Wordplay Lirary (F.O.W.L.)
  • Thời gian: Thứ 7 ngày 21/11/2020. Từ 18:00-20:00
  • Địa điểm: Trung tâm tiếng Anh Wordplay – CH 15 Biệt thự liền kề Vinaconex 7, 136 Hồ Tùng Mậu, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Liên hệ: 0934.018.985 / 024.224.19555
  • Email: wordplay.office@gmail.com

CÁCH THỨC THAM GIA

Cách 1: Tham gia nhóm Facebook  và Inbox đăng ký cho Group.

Cách 2: Điền thông tin vào Form

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: TỪ 8/10-20/11/2020

SỐ LƯỢNG THAM GIA: 10 GIA ĐÌNH

Đăng ký ngay hôm nay

Cùng con khôn lớn ngày mai
Ngày
Giờ
Phút
Giây
viVI
viVI en_USEN