CLB GIÁO DỤC NHÂN CÁCH – CEC

“Giáo dục nhân cách” là bộ môn đã được mua bản quyền từ Mỹ và đưa vào giảng trong chương trình Thư viện Wordplay, nhằm lan tỏa những bài học giá trị về nhân cách tới tất cả các bạn nhỏ, Đây là cánh cửa giúp các em hiểu chính bản thân mình, tư duy đa chiều, bao dung và hợp tác. Nền tảng để hình thành các cá nhân hạnh phúc – nhân văn. Mỗi chủ đề là 1 bài học về nhân cách. Trung thực, lễ phép, tôn trọng, liêm chính, vị tha, chu đáo, trách nhiệm, kỷ cương, không nề hà, tuân theo các quy tắc xã hội, … là những giá trị đạo đức cơ bản, là gốc, là nền tảng cho sự phát triển của mỗi cá nhân và xã hội. Những bài học đạo đức và những giá trị quý báu này không thể có được trong một sớm một chiều mà cần phải trải qua một quá trình học tập và rèn luyện không ngừng mới hình thành.

Giáo dục Nhân cách được đầu tư và phát triển kỹ lưỡng tại các nước có hệ thống giáo dục tiên tiến, trong đó có Mỹ. Để đáp ứng sở thích và nhu cầu của phụ huynh đối với chương trình Giáo dục Nhân cách này, Wordplay đã mua toàn bộ chương trình từ Mỹ và các giáo viên của chúng tôi đã thiết kế những giáo án phù hợp cho học sinh Việt Nam. Sau mỗi bài học, Wordplay sẽ gửi email để phụ huynh có thể là bạn đồng hành của con em mình và thảo luận về những điều con đã học trước đó trên lớp. Qua đó sẽ giúp các em hình thành nhân cách tốt để sau này trở thành những người trưởng thành có đạo đức tốt, những công dân tốt, có thể đóng góp vào sự phát triển của gia đình và một xã hội văn minh.


Giáo viên dạy Bộ môn Giáo Dục Nhân Cách tại thư viện Wordplay là Cô Carol USA. Cô là Thạc sĩ Giác Dục tại Mỹ, đã có hơn 17 năm kinh đa quốc gia. Cô Carol mong ước mang tới giá trị đạo đức, cốt lõi của giáo dục giúp trẻ hình ảnh đức tính tốt, quý báu cho chính bản thân mình và xã hội. 


Các chủ đề bao gồm:
Tốt bụng
Công bằng
Tôn trọng
Tự chủ
Giải quyết mâu thuẫn
Trách nhiệm
Cảm thông
Tự nhận thức
Lãnh đạo
Trả lại
en_USEN