XÂY DỰNG NGÔI NHÀ AN TOÀN

Trung tâm tiếng Anh Wordplay, với mục tiêu đảm bảo môi trường học an toàn nhất cho các bạn nhỏ nên trong suốt những năm từ khi thành lập cho tới nay, Wordplay luôn lấy “AN TOÀN” làm tôn chí hoạt động: “AN TOÀN” về Kiến thức và “AN TOÀN” về Thể chất. Tất cả các nhân viên tại Wordplay đều được tham gia khóa đào tạo có cấp chứng chỉ về kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu. Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ chính là điều mà Wordplay đã và đang hướng tới. Cha mẹ cũng sẽ cảm thấy yên tâm phần nào nếu như biết được rằng con mình đang được gửi đến học tại 1 môi trường mà không chỉ đảm bảo về kiến thức mà còn được trang bị những kiến thức về sơ cấp cứu ban đầu, đảm bảo an toàn trong những tình huống không một ai mong muốn tới phải không nào?

Giám đốc trung tâm Wordplay – Ms Quan Huong, tốt nghiệp Đại học California, USA và là Chuyên gia huấn luyện hồi sức cấp cứu – sơ cấp cứu ban đầu (CPR/First Aid/AED) do Hội Chữ Thập Đỏ Mỹ cấp phép và chứng nhận, đã không ngừng nỗ lực để đưa các buổi đào tạo kỹ năng về hồi sức, sơ cấp cứu ban đầu đến các thành viên của Wordplay, cũng như đến với các trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ và các trường Quốc tế trên khắp Hà Nội. Đây được coi là 1 trong những kỹ năng sinh tồn không thể thiếu, cẩm nang cho tất cả các gia đình. HÃY HỌC – HÃY BIẾT và HÃY GIỎI về kỹ năng này để trước tiên bảo vệ cho chính bản thân mình, sau đó là gia đình mình và người khác nữa. Trong suốt những năm qua, giám đốc Quan Huong đã đào tạo cho rất nhiều các trung tâm chăm sóc bà bầu và trẻ em, các trường học quốc tế như Gateway và các tổ chức thiện nguyện khác nhằm mang đến những kiến thức về kỹ năng sinh tồn cho các bậc cha mẹ. 

Page của trung tâm huấn luyện

Đầu năm 2021, Wordplay đã đào tạo kỹ năng cấp cứu và sơ cấp cứu ban đầu cho toàn bộ giáo viên và nhân viên mới làm việc tai đây. Vẫn với một tiêu chí đó là đảm bảo môi trường làm việc và học tập “AN TOÀN” nhất, Wordplay tiếp tục hành trình đem kiến thức và kỹ năng của mình đến với cơ sở thứ 2, Wordplay Đà Nẵng. Vào ngày 29/3 vừa qua, giám đốc Quan Huong đã có buổi đào tạo kỹ năng về cấp cứu và sơ cấp cứu (CPR/First Aid/AED) cho toàn bộ nhân viên và phụ huynh trong và ngoài Wordplay. Buổi đào tạo đã diễn ra tốt đẹp ngoài sức mong đợi của Wordplay khi số lượng phụ huynh tham gia rất đông. Mọi người đề chia sẻ sự hứng khởi và quan tâm tới chương trình. Đây chính là điều mà Wordplay cảm thấy vô cùng đáng giá cho những gì mình đã và đang cố gắng thực hiện.

0
Người được đào tạo
en_USEN