CHƯƠNG TRÌNH NĂNG KHIẾU WORDPLAY

Mục tiêu của Trung tâm Anh ngữ Wordplay không chỉ dừng lại ở việc bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nhân cách với bộ môn Giáo dục Nhân cách từ Mỹ, Thư viện đọc sách để nuôi dưỡng tinh thần ham đọc của các bạn nhỏ, Rạp chiếu phim để giải trí và mở rộng vốn từ. Mà còn là luôn cố gắng xây dựng các con phát triển trên mọi phương diện: THỂ CHẤT và NĂNG KHIẾU. Chính vì lý do này, Wordplay tiếp tục mở thí điểm những lớp học thuộc chương trình năng khiếu, kết hợp với rèn luyện văn hóa cho các bạn học sinh vào mỗi sáng thứ 7.

CLB VÕ THUẬT

CLB Võ thuật được thành lập để nâng cao sức khoẻ cho các con, rèn luyện sự nhanh nhẹn, khả năng tự vệ và đặc biệt là tôi luyện ý chí, sự kiên nhẫn, kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, tác phong, rèn rũa nhân cách. Ngoài việc các con được học võ thuật, CLB đặc biệt chú trọng rèn về ý thức đạo đức, nhân cách, tinh thần thượng võ.

  • Nhận diện nguy cơ và cách phòng trách về bạo lực học đường.
  • Nâng cao khả năng tự vệ của bản thân.
  • Hình thành thói quen luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, tầm vóc, hoàn thiện nhân cách, nâng cao khả năng học tập, kỹ năng hoạt động xã hội.

TÌM HIỂU CLB VÕ THUẬT

LỚP THIẾT KẾ THỜI TRANG

Được thành lập là một lớp thiên về năng khiếu và nghệ thuật, Lớp học chính là nơi để các bạn nhỏ có thể thỏa sức đam mê với với đôi tay và con mắt của mình. Đối với các bạn nhỏ yêu thích hội họa, thời trang thì đây chính là cơ hội để các con được học bài bản nhất từ nền tảng của thiết kế như Diễn Họa cho tới Thực hành thiết kế và cuối cùng là Sáng tạo sản phẩm.

  • Rèn luyện sự kiên trì, tỉ mỉ, chi tiết.
  • Tập trung phát triển sự khéo léo của đôi tay và khả năng cảm thụ nghệ thuật.
  • Trỗi dậy sự đam mê với màu sắc và chất liệu
  • Khảo nghiệm khả năng sáng tạo của bản thân.

LỚP THIẾT KẾ THỜI TRANG

en_USEN