CHRISTMAS - GIÁNG SINH

Chắc hẳn mọi người đều biết, Giáng sinh là mùa của những ước mơ. Mỗi bạn nhỏ sẽ có cho mình những ước mơ riêng, dù gần hay xa, dù lớn hay nhỏ. Nhưng Wordplay tin chắc rằng, tất cả chúng ta đều mong muốn khám phá những điều mới lạ và có cơ hội được đến với những chân trời mới. Sự kiện đặc biệt cho Ngày hội Giáng sinh năm nay của Wordplay diễn ra chung với sự kiện Giáng sinh của Trường Quốc Tế Concordia. Là một trung tâm tiếng Anh, mục tiêu mong muốn các bạn nhỏ được tiếp cận với tiếng Anh nhiều nhất có thể, hiểu được môi trường quốc tế bên ngoài từ đó nuôi dưỡng ước mơ du học hoặc đơn giản là có cơ hội để lựa chọn một hệ thống giáo dục phù hợp trong tương lai. “Cho và nhận” chính là mục tiêu để Wordplay thực hiện các dự án cộng đồng Project Family của mình. Mặc dù dưới ảnh hưởng của dịch Covid 19, Kế hoạch ban đầu là đưa các gia đình của Wordplay tới tham dự sự kiện đã không được diễn ra nhưng tinh thần về một ngày lễ Giáng sinh vẫn còn đó và đọng lại cho mỗi chúng ta. 

Concordia là trường quốc tế tư thục được thành lập vào năm 2011. Trường là một phần của Hội đồng Giáo hội Lutheran-Missouri (LCMS) Hoa Kỳ. LCMS đã tích cực xây dựng các trường ở Hoa Kỳ kể từ năm 1860 và trên toàn châu Á trong 40 năm qua. Trường Quốc tế Concordia Hà Nội là trường kết nghĩa với Trường Quốc tế Concordia Thượng Hải và Trường Quốc tế Hồng Kông. Trường đưa đến các dịch vụ học tập trong một môi trường lớp học hiện đại, giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình và tiếp cận các trường đại học hàng đầu thế giới. Concordia ngày nay có 467 học sinh đến từ hơn 20 quốc gia đang theo học chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ từ Mẫu giáo đến lớp 12. Học sinh tốt nghiệp Concordia đã được chấp nhận vào 11 trường đại học trong Top 25 ở Hoa Kỳ: Đại học Pennsylvania, Stanford, Princeton, Dartmouth, Duke, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, UCLA và USC, và các trường đại học trên khắp thế giới, từ Đại học Sydney, Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông, đến Đại học Erasmus ở Hà Lan.

Mặc dù năm nay, dưới ảnh hưởng của Covid 19, sự kiện Giáng sinh đã không thể trở thành sự kiện cộng đồng như dự kiến ban đầu của Wordplay và trường Concordia. Rất nhiều các gia đình đã đăng ký tham dự chương trình cùng Wordplay nhưng rồi phải lỗi hẹn vào 1 dịp khác vì lý do đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy giảm bớt quy mô nhưng sự kiện vẫn diễn ra trong bầu không khí háo hức và ngập tràn niềm vui, dưới ánh nắng ấm áp trong 1 buổi chiều tháng 12.

  • Các trò chơi lễ hội khác nhau mang hơi hướng Giáng sinh.
  • Các gian hàng ẩm thực đến từ một số nhà hàng nổi tiếng quanh Hà Nội.
  • Thế giới thần tiên mùa đông cho các con.
  • Các gian hàng vui chơi cho trẻ. Khám phá gian hàng riêng của Wordplay tại đây.
  • Trò chuyện và chụp ảnh cùng ông già Noel
  • Cuộc thi chạy Fun Run để quyên góp cho Tổ chức Chăm sóc Trẻ em.
en_USEN